Cửa hàng phukienlucky.com

Cửa hàng phukienlucky.com

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại di động chúng tôi khẳng định sẽ là đối tác tốt nhất đối với các khách hàng cá nhân và tổ chức toàn quốc. Định hướng ngành nghề hoạt động:

  • Phân phối, bán buôn, bán lẻ các linh phụ kiện di động chính hãng từ các dòng máy trung cấp đến các dòng smartphone cao cấp nhất trên thị trường của các hãng : Samsung, Apple, Pantech, LG, Nokia ..
  • Phân phối bán buôn bán lẻ các loại phụ kiện di động, phụ kiên thời trang như ốp lưng, bao da của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Hoco, Viva, Roch, KLD…

 

Tiếp đà phát triển, vào tháng 6 năm 2016, Trung tâm chính thức cho ra mắt website thương mại điện tử www.phukienlucky.com Nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng thương mại điện tử trong kinh doanh, tuy là một đơn vị đi sau nhưng phukienlucky tự tin sẽ đưa website www.phukienlucky.com phát triển và trở thành một cổng thông tin thương mại điện tử kết nối với tất cả các cá nhân cộng đồng mạng tại Việt Nam.

 

Với tiêu chí, đưa hàng hóa chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất đến với khách hàng một cách nhanh nhất cùng với phương thức đặt hàng an toàn tiện lợi. Chắc chắn phukienlucky sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy để tham khảo và đưa ra quyết định mua sắm của khách hàng trên toàn quốc.

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu